HOTLINE : 0845.266.288

Lịch sử hình thành

Thưa quý Đối tác,

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Triển Việt (TRIEN VIET JSC) xin gửi lời  biết ơn sâu sắc đến những đối tác đã và cùng hợp tác với chúng tôi trên lĩnh vực xuất khẩu lao động, đầu tư và thương mại quốc tế.

TRIEN VIET JSC được thành lập từ năm 2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104862014. Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài số 800/LĐTBBXH-GP do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài, hiệu quả với các bạn hàng, chủ đầu tư, tổ chức, các nghiệp đoàn của các nước có nhu cầu giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động để cùng nhau phát triển bền vững.

TRIEN VIET JSC đã được cổ phần  từ nguồn vốn chính là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Địa Ốc Sông Hồng - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và dịch vụ...

TRIEN VIET JSC có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng và kinh nghiệm trong hoạt động đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại  nước ngoài. Công ty TRIEN VIET JSC đã có quan hệ với đối tác với nhiều địa phương, đơn vị, các công ty thuộc nhiều lĩnh vực, nghành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam để tuyển chọn, tạo nguồn lao động cũng như thúc đẩy thương mại, đầu tư kinh doanh. Từ đó đáp ứng yêu cầu tiếp nhận lao động về nghành nghề với chất lượng tốt của các thị trường trường ổn định và tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia...Bên cạnh đó, TRIEN VIET JSC liên kết đào tạo với các trường dạy nghề có kinh nghiệm, để cùng luyện tay nghề và đào tạo giáo dục định hướng cho hướng cho người người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài, với đầy đủ đồ dùng thực tiễn, trang thiết bị hiện đại.

Công ty TRIEN VIET JSC đã và đang tiếp cận. nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của TRIEN VIET JSC là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động, cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền lợi ích hợp pháp của người lao động.

Với quan điểm kinh doanh lấy uy tín làm nền tảng hoạt động, trong thời gian hợp tác, TRIEN VIET JSC luôn đề cao và thực hiện tốt việc phối hợp với các đối tác nước ngoài, chủ sử dụng lao động để giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh, quản lý lao động tại nước ngoài một cách chu đáo để đảm bảo quyền lợi cho người lao động các bên.

Trân trọng