Lịch sử hình thành

Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2019 22 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thưa quý Đối tác,

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Triển Việt (TRIEN VIET JSC) xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến những đối tác đã và cùng hợp tác với chúng tôi trên lĩnh vực xuất khẩu lao động.

TRIEN VIET JSC được thành lập 2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104862014. Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài số 800/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và xa hội cấp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài, hiệu quả với các bạn hàng, chủ đầu tư, tổ chức, các nghiệp đoàn của các nước có nhu cầu giới thiệu việt làm, xuất khẩu lao động để cùng nhau phát triển bền vững.

TRIEN VIET JSC đã được cổ phần từ nguồn vốn chính là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Sông Hồng – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và dịch vụ…

TRIEN VIET JSC có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện và phẩm chất đạo đức, năng lực, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng kinh nghiệm trong hoạt động đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Công ty TRIEN VIET JSC có các quan hệ đối tác với nhiều địa phương, đơn vị, các công ty thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề trên toàn lãnh thổ việt nam để tuyển chọn, tạo nguồn lao động cũng như thúc đẩy thương mại, đầu tư kinh doanh. Từ đó đã đáp ứng yêu cầu tiếp nhận lao động về ngành nghề với chất lượng tốt của các thị trường ổn định và tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia…Bên cạnh đó, TRIEN VIET JSC liên kết với các trường dạy nghề có kinh nghiệm, để cùng luyện tay nghề và đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi làm việc tại nước ngoài, với đầy đủ đồ dùng thực tiễn, trang thiết bị hiện đại.

Công ty TRIEN VIET JSC đã và đang tiếp cận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của TRIEN VIET JSC là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động. Cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Với quan điểm kinh doanh lấy uy tín làm nền tảng hoạt động, trong thời gian hợp tác, TRIEN VIET JSC luôn đề cao và thực hiện tốt việc phối hợp với các đối tác nước ngoài, chủ sử dụng lao động để giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh, quản lý lao động tại nước ngoài một cách chu đáo để đảm bảo quyền lợi cho người lao động các bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0845.266.288
Chat Facebook
Gọi điện ngay