Giới thiệu chung

Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2019 25 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Giới thiệu chung công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Triển Việt (TRIEN VIET JSC)

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, Công ty chúng tôi cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan….Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Công ty chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đi Đầu Trong Lĩnh Vực Xuất Khẩu Lao Động

  Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, Công ty chúng tôi được đông đảo người lao động và các nghiệp đoàn nước ngoài đánh giá là công ty xuất khẩu lao động đạt tiêu chuẩn hàng đầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

 • Đội Ngũ Chuyên Gia Tư Vấn Chuyên Nghiệp

  Để đảm bảo người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp nhất thì bên cạnh đó là những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tư vấn. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

                                                          Thi tuyển đơn hàng tại Công ty chúng tôi

 • Công ty chúng tôi mong muốn

  Cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa…giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi


                                          Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật được tổ chức thường niên

 • Công ty chúng tôi cam kết

  Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người lao động.

Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản. Cùng chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển phồn vinh và bền vững nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0845.266.288
Chat Facebook
Gọi điện ngay